Hội nghị khoa khọc thường niên 2017


VRA 2017
Hội nghị khoa học thường niên 2017 diễn ra trong 2 ngày với các phiên khoa học về các chủ đề viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, bệnh lý khớp và cột sống huyết thanh âm tính… tập trung trong ngày 13/5. Ngoài các báo cáo từ các nhà nhà thấp khớp học trong và ngoài nước, hội nghị cũng được nghe các bài trình bày từ các đồng nghiệp thuộc chuyên ngành khác như chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, dinh dưỡng…
Ngày 14/5 hội nghị tiến hành phiên ra mắt của Câu lạc bộ các bác sĩ thấp khớp học trẻ Việt Nam. Câu lạc bộ là tập hợp của các nhà thấp khớp học dưới 40 tuổi, làm trong lĩnh vực thấp khớp học hoặc các chuyên ngành có liên quan đến thấp khớp học.
Cũng trong ngày 14/5, hội nghị đã tiến hành chương trình đào tạo liên tục về siêu âm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh thấp khớp với các bài giảng lý thuyết và thực hành trên máy về các chủ đề khớp chi trên. Đây là chương trình đào tạo liên tục của Hội Thấp khớp học Việt Nam được tiến hành thường xuyên vào các thời điểm riêng hoặc lồng ghép vào chương trình hội nghị thường niên của Hội.

Viết một bình luận