Khóa Học Chuyên Đề Thấp Khớp Học Của APLAR/VRA

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác chuyên môn của Hội Thấp khớp học Việt Nam (VRA) và Hội Thấp khớp học châu Á – Thái Bình Dương (APLAR), VRA sẽ tổ chức “Khoá học chuyên đề Thấp khớp học” cho các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp tại Việt Nam. Khoá học có sự tham gia của các chuyên gia – giảng viên của APLAR phối hợp cùng các chuyên gia của Hội Thấp khớp học Việt Nam.

Thời gian tổ chức khóa học ngày thứ Hai, ngày 25 tháng 09 năm 2023 tại Bệnh viện Bạch Mai với chương trình dự kiến bao gồm một số nội dung và chủ đề cập nhật nhất về một số bệnh cơ xương khớp. Khoá học là cơ hội cho các bác sĩ chuyên ngành cơ xương khớp và các bác sĩ của các chuyên ngành có liên quan trong cả nước được cập nhật kiến thức chuyên ngành cũng như các tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý cơ xương khớp trong thực hành nghề nghiệp. Hội Thấp khớp học Việt Nam giao cho Chi hội Thấp khớp học Bạch Mai phối hợp với Trung tâm Cơ xương khớp của Bệnh viện lo công tác tổ chức.

Đây là khóa học miễn phí và phi lợi nhuận. Kinh phí tổ chức khóa học dự kiến đến trực tiếp từ quỹ của VRA và phần hỗ trợ vé máy bay từ APLAR cho các diễn giả nước ngoài của APLAR. Mặc dù nguồn kinh phí eo hẹp nhưng nhờ nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ Bệnh viện Bạch Mai đã miễn phí hoàn toàn việc sử dụng cơ sở vật chất trong Bệnh viện cùng với sự hỗ trợ từ Trung tâm Cơ Xương Khớp về công tác tổ chức, do đó để tạo điều kiện tối đa cho các bác sĩ có thể tham dự chương trình rất ý nghĩa này, VRA dự kiến sẽ miễn phí tham dự cho tất cả các đối tượng.

Viết một bình luận