ĐẠI HỘI HỘI THẤP KHỚP HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APLAR) LẦN THỨ 26

Đại hội lần thứ 26 của Hiệp hội Thấp khớp Châu Á – Thái Bình Dương (APLAR) dự kiến diễn ra từ ngày 21-25 tháng 8 năm 2024 tại Singapore. Đại hội này hứa hẹn sẽ là một dịp đặc biệt, đón nhận tinh thần sôi động của Singapore và kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong hành trình của APLAR, nhằm vượt qua các rào cản giao tiếp và văn hóa giữa các bác sĩ thấp khớp học, điều dưỡng, nhà nghiên cứu và các chuyên gia y tế trên khắp châu Á- Thái Bình Dương.

Link đăng ký tham gia hội nghị: https://aplarcongress.com/registration/

Hạn gửi abstract là 12/05/2024. Link gửi abstract: https://aplarcongress.com/abstracts/

Để hỗ trợ các nhà nghiên cứu và bác sĩ thấp khớp học trẻ, APLAR sẽ tài trợ phí hội nghị cho các Bác sĩ thấp khớp trẻ APLAR (AYR) có bài tóm tắt được chấp nhận cùng cơ hội nhận trợ cấp du lịch. Năm nay, APLAR đã tăng trợ cấp du lịch lên 50.000 USD, với thêm 50.000 USD do Hiệp hội Thấp khớp Singapore đóng góp, nâng tổng số tiền lên 100.000 USD.

Hạn đăng ký trợ cấp du lịch (Travel Grant) 31/05/2024

Ngoài ra, bên lề hội nghị sẽ có buổi Workshop cầm tay chỉ việc và Hội thảo tiền Hội nghị #APLAR24

Với trọng tâm cốt lõi là ứng dụng thực tế và thực hành, các hội thảo này cho phép người tham dự nâng cao kỹ năng về nhiều chủ đề khác nhau bao gồm siêu âm cơ xương khớp, Miễn dịch học, Xơ cứng bì, Đo mật độ xương, v.v.!

Link đăng ký workshop: https://aplarcongress.com/workshops/

Viết một bình luận